5 LÍ DO NÊN LỰA CHỌN PILATES

Không phải tự dưng mà các ngôi sao lớn và rất nhiều người đang đổ xô đi đăng ký tập luyện Pilates. Pilates đang dần trở thành “bộ môn gây nghiện” của giới trẻ. Cùng Emma Pilates khám phá 5 lí do nên lựa chọn Pilates để tập luyện hằng ngày các bạn nhé!

Pilates – sự cân bằng của cơ thể

Những bài tập Pilates kết hợp rất nhiều tư thế. Pi;ates tập trung tác động nhiều vào cơ lưng, bụng, đùi, eo, thắt lưng, vai và cổ. Sự linh hoạt trong các động tác sẽ giúp bạn cải thiện sự cân bằng cơ thể và phục hồi nhanh chóng sự linh hoạt, dẻo dai.

Pilates – một trái tim khỏe (lí do nên lựa chọn Pilates)

Pilates mang lại tinh thần tươi trẻ, một trái tim yêu thích thể thao khỏe mạnh, một trái tim tràn đầy năng lượng sống. Rất nhiều học viên chia sẻ rằng họ cảm thấy thật sự vui vẻ hơn sau mỗi buổi tập, cảm thấy cuộc sống tích cực hơn. Cảm nhận sự thay đổi sau từng buổi tập Pilates.

Pilates – sức bền và dẻo dai của cơ thể

Luyện tập Pilates đúng cách giúp bạn mang lại sức bền và sự dẻo dai cho cơ thể. Biết lắng nghe cơ thể thay đổi từng ngày, sức bền và sự dẻo dai cứ thế tăng cao. 

Pilates – hỗ trợ giảm cân hiệu quả (lí do nên lựa chọn Pilates)

Giảm cân là xu hướng và nhu cầu của giới trẻ. Hầu hết các động tác của Pilates đều tác động rất mạnh mẽ đến cơ tại các vùng quan trọng. Điều này thúc ép quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn cân bằng vóc dáng, săn chắc khỏe khoắn.

Pilates – cải thiện tinh thần, giảm stress

Thật khó tin nhưng Pilates khiến cơ thể và tinh thần bạn thay đổi trong từng nhịp thở. Sự vận động tích cực, hăng hái giúp cơ thể linh hoạt và tâm trí được cải thiện. Giải tỏa được những căng thẳng tiêu cực trong cuộc sống. 

Với những chia sẻ của Emma Pilates, chúng tôi mong bạn sẽ hiểu rõ hơn về bộ môn Pilates và bắt đầu thay đổi bản thân ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *