LỚP TẬP PILATES BEGINNER TẠI EMMA GIÚP GÌ?

Cải thiện sức mạnh vùng cơ lõi

Các bài tập Pilates tăng cường sức khỏe cơ bắp, bao gồm cả cơ bụng và lưng. Điều này sẽ phòng ngừa việc căng cơ tích tụ do thói quen hàng ngày, đặc biệt đối với những người ngồi làm việc trong thời gian dài.

Đốt cháy mỡ thừa hiệu quả

Tập Pilates là phương pháp giảm cân, duy trì cân nặng hợp lý cho người tập luyện. Thay vì tác động vào từng nhóm cơ nhất định, bài tập Pilates tác động đến toàn bộ các nhóm cơ, thúc đẩy quá trình trao đổi chất tốt hơn và loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng.  

Tăng nhận thức về cơ thể 

Tập Pilates tưởng chừng rất dễ nhưng thực tế lại đòi hỏi sự tập trung cao độ về tâm trí, cơ thể và kiểm soát hơi thở. Những bài tập Pilates tác động vào lưng và bụng sẽ giúp bạn nhận biết về sự sắp xếp của các khối cơ trên cơ thể khi vận động, di chuyển. 

Giải toả căng thẳng tinh thần

Sự phối hợp giữa cơ thể và hơi thở trong quá trình tập Pilates sẽ giúp cải thiện tinh thần và giảm stress, nhờ vậy bạn có thể kiểm soát tốt các áp lực trong cuộc sống hằng ngày. Luyện tập Pilates điều độ còn có thể giúp não thư giãn, từ đó cải thiện chất lượng giấc ngủ ngon hơn.

HÌNH THỨC TẬP LUYỆN PILATES TẠI EMMA

dv_6

Private Class

Tham gia các lớp 1:1, hội viên sẽ được Health Coach đồng hành và hỗ trợ xuyên suốt quá trình tập luyện từ A-Z bao gồm: Xây dựng lộ trình tập luyện cá nhân, chế độ dinh dưỡng, theo dõi sự thay đổi và điều chỉnh bài tập phù hợp, thúc đẩy đi tập đều đặn hơn,…

dv_6

Group Class

Tại Emma Pilates, chúng tôi tập trung vào chất lượng hơn số lượng, mỗi lớp nhóm sắp xếp tối đa 3 người để Health Coach có thể đồng hành và hướng dẫn học viên một cách cụ thể. Dựa vào kết quả kiểm tra thể lực, học viên sẽ được thiết kế bài tập phù hợp với mục tiêu cá nhân như: giảm cân, săn chắc cơ, tăng cường sức mạnh, cải thiện tư thế,…

CÁC CÂU HỎI
THƯỜNG GẶP

dv_8