Pilates là gì mà làm các cô gái lao vào tập luyện hăng say?

Pilates ngày càng trở nên khá quen thuộc với người Việt, đặc biệt là các cô gái theo đuổi hành trình gìn giữ vóc dáng và chăm sóc sức khỏe dựa vào việc tập luyện. Vậy Pilates là gì mà làm các cô gái lao vào tập luyện hăng say? Để Emma Pilates mách nhỏ cho bạn biết nhé.

Joseph H. Pilates – người sáng tạo ra bộ môn Pilates đã từng nói: “Nếu như bạn tập luyện nó trong 10 buổi, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt. Trong 20 buổi, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt, và trong 30 buổi bạn sẽ có một cơ thể hoàn toàn mới”. Pilates là gì ư? Pilates là hình thức tập luyện giúp tăng cường hoạt động cơ thể và kéo dài cơ bắp, thay đổi hình dáng cơ thể và cải thiện toàn bộ tư thế.


Luyện tập Pilates đúng cách, kết hợp với một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các cô gái cả về mặt sức khỏe và tinh thần. Emma Pilates có thể kể ra một số lợi ích nổi bật sau đây:

1. Giúp giảm cân hiệu quả

Các bài tập Pilates có tác động lên toàn bộ các nhóm cơ trên cơ thể và mang lại hiệu quả giảm cân toàn thân vô cùng tốt. Luyện tập thường xuyên không chỉ giúp bạn giảm mỡ bụng, mỡ đùi… mà ngay cả bàn chân cũng trở nên mạnh mẽ và rắn chắc hơn.

2. Giảm đau lưng

Pilates là một trong những phương pháp tập luyện tuyệt vời giúp loại bỏ được các bệnh về lưng nếu như bạn tham gia tập luyện thường xuyên, đều đặn và đúng cách.

3. Gỉam stress

Cũng giống như Yoga, Pilates được đánh giá là một trong những bài tập tuyệt vời nhất giúp chúng ta cải thiện được tinh thần, giúp đầu óc sảng khoái và xua tan mọi stress, áp lực trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, Pilates còn giúp phát triển chiều cao cho trẻ em đang ở độ tuổi phát triển, giúp xương khớp chắc khỏe hay giúp da đẹp và tươi sáng.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu bộ môn thú vị này, hãy để EMMA giúp bạn nhé. Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *