TẬP PILATES ĐỐT CHÁY BAO NHIÊU CALO?

Giảm cân và đốt cháy calo trong ngày luôn là một câu hỏi khó đối với tất cả chúng ta. Vậy tập pilates có giúp bạn giảm cân không? Và tập Pilates đốt cháy bao nhiêu calo? Cùng Emma Pilates tìm hiểu ngay nhé!

Tập Pilates đốt cháy bao nhiêu calo?

Lượng calo được đốt cháy trong quá trình tập luyện Pilates phụ thuộc vào trọng lượng hiện tại của bạn. Một phần quyết định không kém phần quan trọng nữa chính là bạn đang tập trên thảm hay tập cùng với thiết bị và mức độ khó của bài tập. Đối với người nặng khoảng 68 kg, một buổi tập Pilates trên thảm kéo dài 50 phút ở cấp độ mới bắt đầu đốt cháy khoảng 175 calo. Buổi tập nâng cao kéo dài 50 phút đốt cháy khoảng 254 calo. Bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn bởi bất kỳ bài tập Pilates nào mà bạn có thể nâng cao nhịp tim của mình.

Lượng calo ảnh hưởng đến việc giảm cân như thế nào?

Để giảm khoảng 0,5 kg, bạn cần đốt cháy khoảng 3.500 calo. Nếu mục tiêu của bạn là giảm cân, bạn có thể thử các bài tập Pilates. Pilates mang lại hiệu quả giảm cân rất tốt với lượng calo có thể đốt cháy trong 1 giờ tập rất cao. Bạn cũng nên tập trung vào chế độ ăn uống lành mạnh với protein nạc, ngũ cốc nguyên hạt, trái cây và rau.

Nên tập Pilates bao lâu một lần?

Nếu bạn chưa quen với Pilates, hãy cố gắng tập 2 đến 3 lần mỗi tuần để trải nghiệm tất cả những lợi ích. Đặc biệt đến với Emma Pilates, bạn sẽ được tư vấn bài tập và cả tần suất tập luyện phù hợp với nhu cầu, thể trạng của từng người. Bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn trong các lớp toàn thân so với lớp tập trên thảm Pilates truyền thống.

Women doing pilates on a reformer

Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, hãy hãy để huấn luyện viên chuyên nghiệp giúp bạn. Bạn cũng có thể xen kẽ các lớp Pilates với các buổi tập sức mạnh (với tạ) và bài cardio. Kết hợp Pilates với các hình thức tập luyện cardio và rèn luyện sức mạnh khác, cộng với chế độ ăn uống lành mạnh là một cách hiệu quả để làm săn chắc cơ bắp và giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *