Tuyển dụng nhân viên phát triển kinh doanh

[vc_row][vc_column][vc_single_image image=”1424″ img_size=”full” alignment=”center” css_animation=”slideInUp”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text css_animation=”bounceInLeft” css=”.vc_custom_1636098187751{padding-top: 30px !important;}”]
Tuyển dụng nhân viên Business Development

⭐️ Brief Job Description:

– Tạo ra, thu hút khách hàng về cho công ty. Có trách nhiệm quan tâm và gìn giữ mối quan hệ giữa khách hàng với công ty.

Tham gia xây dựng và triển khai các chương trình đẩy mạnh kinh doanh của công ty.

Làm việc với khách hàng cao cấp (-> gói sản phẩm dịch vụ đắt tiền -> tiền hoa hồng và lương thưởng cũng rất cao)
⭐️ Yêu cầu:
– Vì phục vụ cho nhóm khách hàng cao cấp nên đề cao sự tâm huyết dành cho công việc và sự quan tâm chân thành dành cho khách hàng.
– Ứng viên cũng cần phải có tinh thần học hỏi và tính chủ động. Cuối cùng là sự quan tâm đến bạn bè và đồng nghiệp 
Kinh nghiệm: chưa yêu cầu kinh nghiệm, nhưng nếu có thì sẽ được ưu tiên hơn.
Làm việc full-time
⭐️ Quyền lợi:
Lương trung bình: range từ 10~15 triệu/ tháng. Lương thưởng up to 40 triệu/ tháng tùy năng lực (lương cứng thấp nhất là 5 triệu)
Môi trường làm việc: trẻ trung, năng động 
– Được định hướng phát triển lên cấp điều hành để đảm nhận vị trí sales manager ở các chi nhánh khác. Vì nature của ngành là thu tiền trước tận 6 đến 12 tháng, nên tốc độ scale up cũng rất ổn (tầm 2-3 tháng/ 1 chi nhánh).
– Được tham gia tập luyện bộ môn Pilates này để hiểu rõ nature của bộ môn
[/vc_column_text][vc_btn title=”Ứng tuyển ngay” color=”turquoise” align=”center” css_animation=”bounceInDown” link=”url:https%3A%2F%2Fwww.messenger.com%2Ft%2F100067973601489%2F” css=”.vc_custom_1636098993169{padding-top: 20px !important;}”][trx_widget_socials align=”center” title=”Hoặc liên hệ qua” id=”https://www.facebook.com/emmapilatesvn”][/vc_column][/vc_row]