lớp pilates bầu tại emma giúp gì?

Quá trình mang thai và sinh nở có thể làm yếu cơ bụng và cơ lưng. Pilates tập trung vào việc tăng cường cơ bụng sâu và cơ lưng, giúp cải thiện sức mạnh và sự ổn định của khu vực này.

 

 

THƯ GIÃN TINH THẦN

Pilates là chuỗi bài tập được thiết kế riêng biệt dành cho phụ nữ mang thai có tác dụng giảm căng thẳng, ổn định thần kinh, từ đó giúp mẹ bầu có được giấc ngủ sâu và ngon.

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ
pilates bầu
pilates bầu

GIẢM HIỆN TƯỢNG ỐM NGHÉN

Các bài tập Pilates nhẹ nhàng sẽ đẩy lùi triệu chứng ốm nghén cho bà bầu như: Cảm giác khó chịu, đầy hơi, buồn nôn, nôn, mất ngủ… Ngoài ra, một số bài tập sẽ cần được Health Coach điều chỉnh khi bạn gần đến ngày dự sinh.

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ

 

GIẢM HIỆN TƯỢNG THÁNG CUỐI THAI KỲ

Tập Pilates giúp mẹ bầu giảm các hiện tượng tháng cuối thai kỳ như: Phù chân, khó thở, ngủ không ngon,… và giúp tâm trạng tốt hơn, thậm chí có thể ngăn ngừa các biến chứng như tiền sản giật hoặc tiểu đường thai kỳ.

đăng ký tập thử
pilates bầu
pilates bầu

SINH NỞ DỄ DÀNG HƠN

Pilates tăng cường cơ bụng, cơ lưng và cơ sàn chậu, đây là những vùng có thể bị ảnh hưởng trong khi mang thai và sau sinh. Bài tập Pilates kiểm soát nhịp thở cũng sẽ chuẩn bị cho việc sinh nở dễ dàng hơn và hạn chế tình trạng sinh sớm.

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ

  Emma Pilates


  Địa chỉ:
  HM01B-3, Hoàng Thành Villas, Khu đô thị mới, Hà Đông, Hà Nội 100000, Việt Nam


  Hotline:

  0938831661


  Giờ làm việc:
  6h00 - 21h00 từ thứ 2 đến Thứ 7


  Một buổi tập luyện miễn phí cùng HLV chỉ cách một nút đăng ký