Nên mặc gì để tập Pilates

Pilates là một hình thức tập thể dục nhằm mục đích xây dựng sức mạnh cốt lõi của bạn. Về cơ bản, pilates tương tự như yoga, nhưng ở một số động tác, thiết bị, dụng cụ sử dụng và trọng tâm của động tác có đôi chút khác biệt. Pilates cũng là một môn thể thao thường được thực hiện trong một studio đặc biệt và được hướng dẫn bởi một huấn luyện viên. 

Vâng, đối với những bạn mới bắt đầu muốn thử, trước tiên bạn nên chuẩn bị và chuẩn bị đồ chín cho pilate. Dưới đây là một số sự chuẩn bị bạn nên chuẩn bị trước khi tập Pilates. 

 

Pilates về cơ bản không yêu cầu trang phục đặc biệt như môn thể thao bơi lội. Tuy nhiên, thông thường bạn sẽ được khuyên nên mặc quần áo thể thao được làm từ chất liệu co giãn để chúng thoải mái khi mặc trong các hoạt động vận động khác nhau. 

Chuẩn bị quần áo cho pilates mà bạn có thể mặc là quần legging và áo thun thể thao co giãn hoặc đàn hồi. Không nên mặc quần áo rộng rãi và dựa trên áo phông. Điều này là do một vài động tác pilates có thể làm lộ áo và lộ phần trên cơ thể. 

Quần áo rộng cũng có thể ngăn các huấn luyện viên pilates biết được tư thế sai hoặc đường cong của bạn khi tập luyện.

Ngoài ra, hãy xem xét việc mang vớ như một sự chuẩn bị cho pilates. Vì lòng bàn chân có thể ra mồ hôi và điều này có nguy cơ khiến bạn bị ngã. Bạn cũng có thể chọn tất có đáy hoặc đế cao su. 

Đừng quên tháo tất cả các đồ trang sức như vòng cổ, bông tai hoặc vòng tay trong khi tập pilates để tránh va chạm và chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *